4 Tháng Sáu, 2020

CẬU BÉ GOOGLE NHẬT MINH CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐH SWINBURNE, AUSTRALIA NHƯ THẾ NÀO?

Khi nhắc đến thần đồng Việt Nam chắc trong đầu bạn sẽ hiện lên hình ảnh của “cậu bé Google”- Phan Đăng Nhật Minh từng khiến hàng ngàn người sửng sốt trước kiến thức đa dạng, phong phú phải không. Khi tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ 17, chính cậu bạn Quảng Trị này không ngờ mình lại được nhiều người biết đến và nổi tiếng như vậy. Nhật Minh đi du học Australia là một việc nằm trong dự đoán của rất nhiều người. Vì mới một tài năng xuất chúng và giấc mơ trí thức cháy bỏng như thế, cậu buộc phải vươn mình ra thế giới. Cuộc hành trình chinh phục học bổng toàn phần của ĐH Swinburne, Australia của cậu bé Google Nhật Minh đã diễn ra như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của USIS Education – một công ty có dịch vụ tư vấn du học uy tín nhé.

1. Lý do chọn học bổng toàn phần của trường ĐH Swinburne

Từng là quán quân xuất sắc chinh phục những câu hỏi khó nhằn trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” nhưng Nhật Minh chưa bao giờ kiêu ngạo. Với cậu, một người tài giỏi luôn có người sẽ tài giỏi hơn họ. Nhưng một người luôn cố gắng hết mình, vượt qua bản thân của ngày hôm qua thì vĩnh viễn là người dũng cảm nhất.

Vì thế, Nhật Minh cho biết cậu chọn học bổng toàn phần chuyên ngành Hóa học tại ĐH Swinburne, Australia vì đây là ngôi trường nổi tiếng ngành STEM. Hơn nữa, vì cậu muốn trở thành người dũng cảm vượt qua giới hạn của mình và có ích cho xã hội. Australia chính là xứ sở thanh bình lý tưởng cho sự học tập lâu dài và hướng đến những dự án vì xã hội.

Phan Đăng Nhật Minh sẽ đi du học nước Úc sau khi vượt qua thành tích quán quân trong quá khứ của mình

Dù là lần đầu tiên ra nước ngoài nhưng Nhật Minh chia sẻ bản thân mình rất vui vẻ vì trường ĐH Swinburne, Australia đã đồng hành với chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” từ rất sớm. Nó giúp cậu có những tư vấn thiết thực trên con đường du học Úc.

2.Ngôi nhà Olympia của “cậu bé Google”

Nhật Minh cảm thấy cái tên “cậu bé Google” đôi khi làm cậu mắc cỡ vì bản thân mình vẫn luôn trau dồi thêm rất nhiều kiến thức. Cậu cho biết trong khi đi du học trường ĐH Swinburne, Australia thì nếu có thời gian rảnh sẽ tìm kiếm cơ hội tham gia một số dự án giúp ích cho xã hội.

Cũng chính “ngôi nhà Olympia” đã kéo cậu và những người bạn chung chí hướng lại gần nhau hơn. Cậu khát khao được khám phá và vẫy vũng cùng các bạn trong biển tri thức mới. Chính ĐH Swinburne là nơi mở ra ước mơ đấy. Ngôi trường đáng mơ ước của hàng triệu bạn du học sinh đang ấp ủ trong mình giấc mơ du học.

Nhật Minh và các bạn trong “gia đình Olympia” luôn sát cánh bên nhau

3. Nhật Minh luôn hướng tới chinh phục bằng thạc sĩ và tiến sỹ tại Australia.

Sau khi chinh phục được học bổng toàn phần của ĐH Swinburne, Australia thì Nhật Minh đã cố gắng hoàn thành 3 năm học bằng cử nhân. Mục tiêu trong tương lai của cậu bé Google là lấy được bằng thạc sỹ và tiến sỹ. Mỗi một dấu mốc trên chặng đường du học Australia của cậu bé Nhật Minh luôn khiến chúng ta phải trầm trồ và tự hứa phải nỗ lực hết mình trong tương lai nhiều hơn nữa. Nói Nhật Minh là tấm gương lớn về thế hệ trẻ ngày nay cũng không hề khoa trương.

Phan Đăng Nhật Minh trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” luôn là tấm gương cho các bạn trẻ

Trên chặng đường du học Australia của Nhật Minh, cậu bạn luôn biết nên học và đặt mục tiêu thế nào cho hợp lý. Chính sự tự tin vào khả năng và tính cần cù, chăm chỉ đã giúp “cậu bé Google” năm nào giữ vững được danh hiệu và đạt được học bổng toàn phần của ĐH Swinburne. Đó là tấm bản lề giúp Phan Đăng Nhật Minh giống như cái tên của cậu, luôn là tấm gương, là ánh mặt trời soi sáng cho những lớp du học sinh Australia tiếp nối thành tựu của mình bây giờ. Hóa ra chẳng có ai sinh ra vốn đã tài giỏi và chạy nhanh hơn người khác trên con đường du học cả. Chỉ có cố gắng phấn đấu không ngừng mới giúp bạn giống như “cậu bé Google” Nhật Minh làm chủ được tương lai của chính mình.

Bạn có người thân ở Mỹ và bạn quan tâm tới du học Mỹ có người thân bảo lãnh, hay bạn muốn biết về visa và học bổng du học Mỹ? Hãy tìm cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín như IDP, AMEC, Hotcourses hoặc USIS Education làm người bạn đồng hành để được cập nhật các thông tin mới nhất về du học Mỹ và hiện thực hoá ước mơ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *