1 Tháng Sáu, 2020

BẠN SẼ GẦN NHƯ MẤT ĐI CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NẾU SAI MỤC ĐÍCH ĐẦU TƯ VÀ VI PHẠM LUẬT DI TRÚ 2019

Sau ngay 11/09/2018 luật di trú Mỹ 2019 đã được thay đổi do Tổng thống Donald Trump trực tiếp ký quyết định thay đổi đối với các diện di trú tại Hoa Kỳ Luật di trú Mỹ lúc này sẽ giúp giải quyết hồ sơ diễn ra nhanh chóng hơn trước đây, tuy nhiên có một khó khăn cho đương đơn là Sở Di Trú sẽ không cần phải thông báo yêu cầu đương đơn bổ sung thông tin thiếu xót hay chứng cứ để chứng minh như lức trước nữa mà thay vào đó là đưa ra quyết định chối hồ sơ trực tiếp. Hãy là nhà đầu tư thông minh trước khi đưa ra lựa chọn định cư tại Châu Âu hay là Mỹ nhé!

Những thay đổi mới trong luật di trú Mỹ 2019

Mọi chi phí bạn đã nộp cho Sở Di Trú không thể lấy lại được và tiến hành nộp lệ phí mới nếu có nhu cầu nộp lại hồ sơ

Đương đơn vi phạm luật sẽ phải gánh chịu như thế nào khi luật di trú Mỹ 2019 bắt đầu có hiệu lực, trường hợp không như mong muốn nếu bộ hồ sơ di trú sau khi nộp lên nhưng lại bị trả về sẽ:

  • Mọi chi phí bạn đã nộp cho Sở Di Trú không thể lấy lại được và tiến hành nộp lệ phí mới nếu có nhu cầu nộp lại hồ sơ. Chưa hết, lúc này bộ hồ sơ của đương đơn sẽ được lưu trữ vào mục “Cần lưu ý” của Sở Di Trú và sẽ được xem xét kỹ hơn, khó khăn hơn ở lần xét duyệt kế tiếp.
  • Đương đơn sẽ gần như mất đi cơ hội để được cấp lại visa và bị xem là vi phạm luật di trú về sử dụng sai mục đích của visa được cấp trước đó nếu họ là những người đang ở Mỹ đang là khách du lịch, du học sinh (tức không định cư tại đây) có ý muốn xin chuyển sang diện định cư (Diện kết hôn, di trú mỹ diện F4 hay định cư mỹ diện EB3,…) mà hồ sơ bị từ chối theo quy định mới của luật di trú Mỹ.
  • Không cung cấp đủ các thông tin, hồ sơ và chứng cứ để chứng minh theo quy định trong từng hạng mục đưa ra như: Giấy tờ chứng minh quan hệ, hình ảnh chụp,… Hoặc ở mỗi diện định cư lại không đủ điều kiện nhập cư Mỹ theo quy định, ví dụ như hồ sơ bảo lãnh anh chị em di trú Mỹ F4 trong khi giấy khai sinh không cho thấy được có mối quan hệ nào là huyết thống.
  • Hiển nhiên là trước đây khi chưa nộp phí hay nộp không đúng với quy định đưa ra sẽ được trả lại hồ sơ cùng với phí đã nộp. Còn bây giờ hồ sơ sẽ bị từ chối và phí sẽ không được hoàn trả.

Chính vì vậy việc xét duyệt được siết chặt hơn trước đây theo luật di trú Mỹ mới này của Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ. Do đó, nếu hồ sơ chuẩn bị không đầy đủ, chuyên nghiệp và chi tiết thì nó sẽ ảnh hưởng bất lợi cho các hồ sơ xin visa đi Mỹ. Nếu bạn cảm thấy không tự tin hoặc chưa hiểu rõ hết quy định thủ tục có thể liên hệ với những người có kinh nghiệm và hiểu rõ về luật di trú Mỹ.

Xác định chính xác mục tiêu đầu tư định cư cùng First Global Visa

Bạn sẽ gần như mất đi cơ hội định cư nếu sai mục đích đầu tư và vi phạm luật di trú 2019

Mỹ, Úc, Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư muốn trở thành Công dân toàn cầu. Một điều rõ ràng rằng “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu thường hay bỏ qua”. Chính vì thế, hội nghị thượng đỉnh đầu tư và di trú do First Global Visa (Công ty thành viên của USIS Group – Đơn vị tư vấn đầu tư định cư tốt nhất thế giới) tổ chức nhằm giúp Quý Anh Chị tổ chức nhằm giúp Quý anh chị nắm bắt cơ hội của mình một cách dễ dàng.

Bạn sẽ gần như mất đi cơ hội định cư nếu sai mục đích đầu tư và vi phạm luật di trú 2019. Sự kiện sẽ là cơ hội quý giá để các nhà đầu tư thông minh lựa chọn những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng, lợi ích của bản thân và gia đình.

Sự kiện “HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ĐẦU TƯ VÀ DI TRÚ 2019” tập trung nhiều chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng về di trú sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, cũng như đưa ra những trường hợp thực tế đã thành công và đang ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển hàng đầu.

Thời gian và địa điểm: Vào lúc 17h30 ngày 20/6/2019 tại Khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Sài Gòn.

Tham dự sự kiện cùng First Global Visa thông qua đăng ký tại: https://fgvisa.vn/su-kien/su-kien-hoi-nghi-thuong-dinh-dau-tu-di-tru-2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *